#

HOME 365

Home365 – Vui học mỗi ngày

Ứng dụng làm bài tập về nhà cho học sinh tiểu học

Với sứ mệnh trở thành công cụ hỗ trợ cho học sinh ôn tập và củng cố kiến thức đã học trên lớp, Home365 là ứng dụng học trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội:

  • Giao bài thông minh: bài tập được giao lần lượt theo chương trình trên lớp, học sinh không bị “ngợp” với bài tập quá nhiều.
  • Chấm bài tự động: bài được chấm tự động theo từng câu, học sinh biết kết quả ngay khi hoàn thành bài tập.
  • Nhắc nhở làm bài: Home365 tự động gửi thông báo xuống điện thoại mỗi khi có bài tập cần làm, giúp học sinh không bị “quên” làm bài.
  • Đồng hồ đếm ngược: các bài tập đều có đồng hồ đếm ngược giúp học sinh kiểm soát thời gian và tập trung làm bài.
  • Nhiều trò chơi trí tuệ bổ ích: ngoài các môn học, Home365 còn có nhiều trò chơi bổ ích, giúp học sinh tích luỹ thêm các kiến thức thường thức đời sống, IQ, EQ.

 

KIẾN THỨC CHUẨN CHƯƠNG TRÌNH SGK:

Các bài giảng, bài tập của Home365 được biên soạn theo chuẩn chương trình sách giao khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Nội dung kiến thức được cân đối từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh củng cố kiến thức một cách vững chắc trong suốt năm học.

ÔN TẬP HÀNG NGÀY VÀ LUYỆN THI

Kho bài tập được cấu trúc thành 35 tuần học bám sát theo chương trình học ở trường. Học sinh học trên lớp đến đâu, Home365 sẽ giao bài tập đuổi theo đến đó. Gần đến kỳ thi, Home365 sẽ giao thêm các đề thi thử, giúp học sinh ôn luyện sẵn sàng cho các kỳ thi.

HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

Các bài tập được thiết kế sinh động như các trò chơi như Chém hoa quả, Bắt sâu, Giải cứu công chúa, Nối, Sắp xếp, Điền vào chỗ trống.
Việc tương tác nhiều trong lúc làm bài tập sẽ tạo ra sự hứng khởi, học sinh sẽ không bị nhàm chán như khi làm bài tập trên giấy.

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Khi làm bài tập trên Home365, học sinh sẽ được đánh giá năng lực qua mỗi bài tập được làm. Kết quả thống kê sẽ chỉ ra trình độ của học sinh so với các bạn trong lớp, trong trường và trung bình chung của tất cả các học sinh cùng cấp học trên toàn quốc.