#

TEST 365

Test365 – Hệ thống test trực tuyến

Cung cấp đề luyện thi

Tổ chức thi trực tuyến

Quảng bá các khóa học

Xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng, đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp chúng tôi đã tạo ra công cụ Test365 trên nền tảng Cloud Computing. Hệ thống thi trắc nghiệm tổng thể cho các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo với nhiều tính năng vượt trội:

NGÂN HÀNG CÂU HỎI

Tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm bao gồm text và hình ảnh, câu hỏi chọn một hoặc chọn nhiều. Các câu hỏi được nhóm theo chủ đề, độ khó hay các lớp thí sinh. Hỗ trợ nhập từng câu hoặc nhập hàng loạt từ file excel.

HÌNH THÀNH ĐỢT THI

Công cụ trộn đề tự động từ ngân hàng câu hỏi với số lượng câu, cơ cấu lĩnh vực, mức độ khó được thiết lập sẵn.Tuỳ chọn cho thí sinh làm chung đề hay đề khác nhau. Đợt thi chỉ ra khoảng thời gian có thể thi, thời gian làm bài, mức độ đạt yêu cầu và gán cho thí sinh.

THI TRỰC TUYẾN

Hệ thống gửi email thông báo có đợt thi mới cho thí sinh. Thí sinh chủ động sắp xếp làm bài thi trong khoảng thời gian cho phép. Thí sinh thi trượt có thể thi lại nếu được người quản trị chấp nhận.

KẾT QUẢ VÀ PHÂN TÍCH

Hệ thống tự động chấm bài và thông báo kết quả chi tiết cho thí sinh. Những thí sinh đạt yêu cầu sẽ được in chứng chỉ thi đỗ. Đơn vị tổ chức thí có thể xem được báo cáo tổng hợp về đợt thi.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA TEST365

  • Bảo mật dữ liệu
  • Dễ dàng tạo ra các đợt thi
  • Không cần cài đặt phần mềm
  • Tùy chỉnh được chứng chỉ thi đỗ theo nhận diện thương hiệu riêng
  • Tự động chấm thi và xem kết quả ngay
  • Tương thích với nhiều loại thiết bị đầu cuối: Máy tính bảng, điện thoại, máy tính

LIÊN HỆ

Website: https://test365.vn/

Kinh doanh: email: trinhlt@neo.vn/ sđt: 091 888 1192