Khép lại chuỗi sự kiện NEO 20 tuổi

Khép lại chuỗi sự kiện NEO 20 tuổi

20:48 - 12/11/2023

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật tuổi 20 – NEO đã kết thúc với rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ! Niềm vui, niềm hân hoan, háo hức của các neoer và khách mời đã nói lên tất cả những gì mà sự kiện này mang lại.

NEO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN QUÝ 2/2024
NEO RẼ SÓNG VƯỢT GIÓ QUẢNG BÌNH 2024
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04 – 01/05
Happy birthday April
THÔNG BÁO MỜI HỌP ĐHĐCĐ THƯỜNG NIÊN CÔNG TY NEO 2024

Mặc dù đêm Gala chào mừng NEO 20 tuổi đã qua đi, mặc dù những hoạt động Team building đã tạm dừng nhưng chắc hẳn tất cả anh/chị/em NEO đều còn vương vấn trong tâm trí những cảm xúc dâng trào, thăng hoa trong từng khoảnh khắc khi hội tụ cùng nhau sum họp.
Sau chuyến hành trình trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại Khu du lịch Sinh thái Ba vì Eco - Camping, mọi khoảnh khắc quý giá đều được lưu giữ trong trái tim mỗi thành viên và tất cả khách mời của NEO.

Cảm ơn những tình cảm nồng ấm, những lời chia sẻ ý nghĩa đến từ Ban lãnh đạo, các anh/chị/em đã từng làm việc ở NEO và toàn thể cán bộ nhân viên NEO. Sự góp mặt của các anh/chị/em chính là vinh dự và là món quà to lớn nhất dành cho NEO.  NEO sẽ luôn trân trọng những tình yêu thương đó.

Thành công của chuỗi sự kiện 20 năm chắc chắn sẽ không thể thiếu đi những trái tim tràn đầy nhiệt huyết, sự nhiệt tình, hứng khởi của toàn thể anh chị em NEO trong những hoạt động văn hóa tập thể vừa qua.

Sau cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành và nồng nhiệt nhất đến đội ngũ BTC. Những tiếng cười hay sự thành công của sự kiện NEO 20 năm có lẽ sẽ là món quà vô giá đánh dấu cho những tài năng nổi bật và sự trưởng thành trong giai đoạn mới.

Và đây là những hình ảnh đầy năng lượng, cho thấy sự trẻ trung, năng động và đầy quyết tâm của các thành viên NEO trong hoạt động thi nấu ăn và team building: