NEO 20 NĂM - KHÁT VỌNG CẤT CÁNH

NEO 20 NĂM - KHÁT VỌNG CẤT CÁNH

18:40 - 12/11/2023

Ngày 10/11/2023 tại Khu du lịch Sinh thái Ba vì Eco - Camping đã diễn ra Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty NEO với chủ đề “Cất Cánh”. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

NEO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN QUÝ 2/2024
NEO RẼ SÓNG VƯỢT GIÓ QUẢNG BÌNH 2024
Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/04 – 01/05
Happy birthday April
THÔNG BÁO MỜI HỌP ĐHĐCĐ THƯỜNG NIÊN CÔNG TY NEO 2024

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Hoàng Minh – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị NEO, ông Hà Thái Bảo – Chủ tịch Hội đồng Quản trị NEO, ông Nguyễn Trung Kiên – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và truyền thông – CDIT, ông Nguyễn Kim Quang – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và truyền thông – CDIT, ông Nguyễn Văn Đào – Tổng Giám đốc NEO, ông Nguyễn Quang Trung – Nguyên Tổng Giám đốc NEO, ông Nguyễn Gia Tỉnh – Nguyên Phó Tổng Giám đốc NEO. Ngoài ra còn có sự hiện diện của rất nhiều các anh/chị/em đã từng là cán bộ NEO và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong suốt chặng đường vừa qua.

Mở đầu chương trình là màn chúc mừng sinh nhật NEO tròn 20 tuổi được diễn ra với niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người. Chủ tịch HĐQT và Ban Lãnh đạo cùng lên sân khấu thực hiện nghi thức chúc mừng sinh nhật. Trong tràng pháo tay kéo dài không ngớt vang vọng khắp khán phòng, sâm panh đã nổ, pháo hoa được tung lên, không gian bừng sáng chào đón tuổi 20 đầy rực rỡ, NEO đã sẵn sàng cất cánh, vươn mình để chạm đến những đỉnh vinh quang trên những hành trình tiếp theo. 

Ông Hoàng Minh – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 20 năm. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo NEO cùng toàn thể cán bộ nhân viên NEO và các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng NEO trong suốt thời gian qua. NEO đã trải qua một hành trình dài 20 năm, suốt chặng đường đó, sự trưởng thành của NEO được vun đắp bởi sự tin tưởng, tình bằng hữu và khát vọng vươn lên. NEO đã vượt qua những sóng gió để dần định hình những chiến lược, bước đi vững chãi tiến vào kỷ nguyên số. Ông Nguyễn Kim Quang – Phó Viện trưởng CDIT cũng chia sẻ những câu chuyện về khát vọng mãnh liệt trong thời đại công nghệ số, và mong muốn trong mỗi cán bộ nhân viên NEO đều có khát vọng đưa con thuyền NEO tiếp tục vươn xa hơn nữa. Và phần không thể thiếu là phần chia sẻ của các anh/chị/em đã từng là thành viên của NEO về tâm huyết và những cống hiến từ những ngày đầu bước chân vào NEO.

Sau những phút giây trang trọng và tự hào của phần ‘Lễ”, đêm Gala ngập tràn cảm xúc khi bước vào phần “Hội” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của 4 team đến từ các đơn vị trong công ty như nhảy vũ điệu Ấn độ, nhảy Happy birthday, Hài kịch kết hợp nhảy Bống bang và múa lân chúc mừng sinh nhật NEO. Các tiết mục văn nghệ sôi động của các team đã tạo được không khí rực lửa đầy ấn tượng cho chương trình.

Ngay sau đó là phần trao thưởng cho chuỗi hoạt động sinh nhật NEO gồm: giải bóng đá, giải bóng bàn, giải đạp xe giữa mùa thu Hà Nội, giải viết về NEO, thi nấu ăn, team building, và giải thi văn nghệ đến từ các team.

Chương trình chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập NEO đã khép lại thành công với những kỷ niệm và cảm xúc khó quên. “NEO 20 năm – khát vọng cất cánh”, và giờ đây NEO đã chính thức bước sang một cột mốc mới, một chặng đường mới với muôn vàn khó khăn và thách thức ở phía trước, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tất cả anh chị em NEO thì không gì có thể ngăn nổi bước tiến của NEO – một NEO năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.